GIẢI PHÁP

Digital Marketing

Chúng tôi giúp bạn đặt ngân sách phù hợp cho các chiến dịch SEO, SEM, Social Media Marketing,..

TÂY GROUP đối tác cao cấp của Google, Facebook,... Với khả năng tư duy và nhiều năm kinh nghiệm, TÂY GROUP sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn được hiển thị nhanh chóng trong TOP tìm kiếm.
Đây chính là lúc tiếp thị kỹ thuật số ra đời. Khi sự chú ý của người tiêu dùng chuyển sang trực tuyến, các phương pháp tiếp thị truyền thống có thể không còn hiệu quả nữa.
Tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị trực tuyến diễn ra trên internet thông qua các kênh kỹ thuật số, như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, email và các trang web khác, để kết nối với khách hàng mục tiêu. Nó là một công cụ quan trọng để tạo ra nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng dựa vào tiếp thị kỹ thuật số để tìm hiểu thêm về các thương hiệu mà họ quan tâm Tương tự như vậy, nhiều công ty cũng đang cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số. Điều làm nên sự khác biệt của những công ty này nằm ở khả năng sắp xếp những trải nghiệm hấp dẫn được chuyển đổi thành kết quả. Các doanh nghiệp sẽ đồng tình rằng chỉ những người sáng tạo nhất trong ngành mới có thể mang lại kết quả thuyết phục nhất.

Chúng tôi kết tinh các ý tưởng của mình thành các chiến lược hiệu quả

Tại TÂY GROUP, kỹ thuật số là sở trường của chúng tôi, trong khi tính sáng tạo là đặc điểm của chúng tôi. Giao tiếp hiệu quả là những gì chúng tôi làm. Đó là lý do tại sao các dịch vụ Marketing của chúng tôi xoay quanh việc tìm hiểu thị trường và cung cấp cho bạn các chiến dịch và chiến lược tùy chỉnh phù hợp với người tiêu dùng mục tiêu. Tóm lại, chúng tôi thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng thông qua một bộ kênh kỹ thuật số toàn diện với các dịch vụ tiếp thị của mình. Phương pháp tiếp cận sáng tạo đã được thử nghiệm qua thời gian của chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa tiềm năng bán hàng cho thương hiệu của mình.

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

Phương pháp tiếp cận của TÂY GROUP đối với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số:

01

Hiểu rõ mục tiêu kinh doanh của bạn

Chúng tôi tìm hiểu bạn để hiểu thương hiệu và dịch vụ của bạn. Từ đó, chúng tôi đặt ra một kết quả rõ ràng cho kế hoạch Marketing của mình.

02

Xác định khách hàng mục tiêu của bạn

Giống như bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, chúng tôi xác định đối tượng mục tiêu của bạn để điều chỉnh chiến lược và thông điệp Marketing của mình.

03

Thiết lập ngân sách cho bạn

Chúng tôi giúp bạn đạt được ngân sách tương xứng với kết quả bạn mong muốn.

04

Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Đây là phần công việc thực tế được thực hiện. Ý tưởng sáng tạo của chúng tôi được kết tinh thành các chiến dịch trực tuyến thực tế. Chúng tôi triển khai một bộ công cụ từ tiếp thị truyền thông xã hội đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao khả năng hiển thị cho thương hiệu của bạn.

05

Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu trực tuyến để xác định các từ khóa phù hợp nhất liên quan đến thương hiệu của bạn và tích hợp chúng vào kế hoạch Marketing của bạn.

06

Kết quả

Đây là nơi bạn trải nghiệm kết quả của các dịch vụ tiếp thị của chúng tôi và thu được những lợi ích từ công việc sáng tạo của chúng tôi.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

SEO là quá trình cải thiện trang web để nâng cao chất lượng và số lượng lưu lượng truy cập hướng đến trang web đó khi mọi người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo. SEO nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập không phải trả tiền thay vì lưu lượng truy cập trực tiếp hoặc lưu lượng truy cập phải trả tiền. Thương hiệu của bạn càng được xếp hạng nổi bật trong Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP), bạn càng có cơ hội thu hút sự chú ý và giành được khách hàng cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa mục tiêu hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và giúp bạn kết hợp chúng vào thiết kế web của mình.

SEM (Tiếp thị công cụ tìm kiếm)

SEM tận dụng các công cụ tìm kiếm để mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Khi tiếp thị kỹ thuật số trở nên phổ biến trên thị trường, đây đang trở thành một phương pháp tiếp thị ngày càng phổ biến được ưa chuộng hơn so với tiếp thị thông thường, vì nó có thể được đo lường, theo dõi và dễ dàng liên kết với các kết quả một cách hiệu quả. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có thể được tùy chỉnh để tối ưu hóa quảng cáo tìm kiếm có trả tiền với một mục tiêu cụ thể. Chúng tôi hiểu cách hoạt động của các nền tảng quảng cáo trả tiền, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn điều hướng một cách hiệu quả các biến số ảnh hưởng đến kết quả của quảng cáo, chẳng hạn như từ khóa, ngân sách và nội dung, để bạn có thể thu được hiệu quả tối ưu từ chiến dịch Marketing của mình.
 

Social Media Marketing

Thế giới yêu thích mạng xã hội. Mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp trên mạng xã hội so với tương tác trực tiếp. Facebook và Instagram là hai mạng xã hội lớn nhất với lượng người theo dõi khổng lồ. Thông qua việc đăng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ này, thương hiệu của bạn có thể được công nhận ngay lập tức nhờ kết nối trực tuyến với đối tượng mục tiêu, mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để tăng lưu lượng truy cập cho trang web và các trang web truyền thông xã hội của bạn. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng chiến dịch của mình sẽ bao phủ tất cả đối tượng mà các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau tiếp cận. Là một phần của kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội thông qua Quảng cáo trên Facebook và Tiếp thị trên Instagram, chúng tôi sẽ quản lý nội dung trên trang mạng xã hội cho bạn để bạn có các bài đăng thường xuyên nhằm thu hút khán giả và thu hút sự chú ý của họ một cách nhất quán. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn tạo ra tác động với trạng thái mạng xã hội mới tìm thấy của mình với chúng tôi.

SEM (Tiếp thị công cụ tìm kiếm)

SEM tận dụng các công cụ tìm kiếm để mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Khi tiếp thị kỹ thuật số trở nên phổ biến trên thị trường, đây đang trở thành một phương pháp tiếp thị ngày càng phổ biến được ưa chuộng hơn so với tiếp thị thông thường, vì nó có thể được đo lường, theo dõi và dễ dàng liên kết với các kết quả một cách hiệu quả. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có thể được tùy chỉnh để tối ưu hóa quảng cáo tìm kiếm có trả tiền với một mục tiêu cụ thể. Chúng tôi hiểu cách hoạt động của các nền tảng quảng cáo trả tiền, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn điều hướng một cách hiệu quả các biến số ảnh hưởng đến kết quả của quảng cáo, chẳng hạn như từ khóa, ngân sách và nội dung, để bạn có thể thu được hiệu quả tối ưu từ chiến dịch Marketing của mình.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi.

TÂY GROUP rất vui lòng được hiểu hơn về bạn.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS
FREQUENTLY ASKED QUESTIONS
Quy trình thiết kế website TÂY GROUP gồm những bước nào?
 
Quy trình thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO từ TÂY GROUP
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng (giao diện, cấu trúc, tính năng, tên miền, hosting,…).
  • Bước 2: Tiếp nhận dữ liệu hình ảnh, video, thông tin cần thiết. Thiết kế website demo, xây dựng nội dung cơ bản cho website.
  • Bước 3: Chỉnh sửa thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Test lỗi và xử lý (nếu có), sau đó tiến hành bàn giao website hoàn thiện cho khách hàng
Sau khi bàn giao, khách hàng hoàn toàn có thể tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp lên website của mình. Trong quá trình sử dụng, Đội ngũ TAY GROUP sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của bạn. Ngoài ra, trong gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, đội ngũ content của TAY GROUP sẽ hỗ trợ đăng nội dung cơ bản ban đầu cho khách hàng.
Thời gian để hoàn thành website là bao lâu?
 
Tuỳ thuộc vào yêu cầu chức năng website, thời gian tính từ lúc tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng đến khi bàn giao website hoàn chỉnh có thể từ 5 đến 30 ngày.
Tôi có cần phải thanh toán thêm chi phí gì sau khi nhận bàn giao website từ TÂY GROUP hay không?
 
Chi phí thiết kế website ban đầu TÂY GROUP thông báo cho khách hàng là chi phí trọn gói, khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Tuy nhiên, khách hàng cần thanh toán các chi phí cố định hàng năm cho website như sau:
  • Tên miền – TÂY GROUP tặng phí đăng ký tên miền năm đầu tiên. Khách hàng cần thanh toán gia hạn tên miền mỗi năm.
  • Hosting – TÂY GROUP tặng kèm các gói Hosting theo hợp đồng. Khách hàng cần thanh toán gia hạn gói Hosting theo định kỳ.
  • Phí bảo trì website – Sau khi hết thời gian bảo hành website theo hợp đồng, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo trì website từ TÂY GROUP thì có thể liên hệ để thanh toán dịch vụ theo từng năm. Phí dịch vụ bảo trì website là 1.000.000 đồng.