DỊCH VỤ

Thiết kế Website

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế trang web độc đáo để tiếp thị doanh nghiệp của mình?

Công nghệ đang thay đổi cách mọi người kinh doanh. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần nắm bắt và cập nhật xu hướng công nghệ. Website là một trong những kênh tiềm năng để tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn và tăng trưởng doanh thu.

Website giới thiệu công ty

Creative Website

Website thương mại điện tử

Modern Website Design

Thiết kế Microsite

Thiết kế Landing Page

Tuỳ chỉnh Website phù hợp với nhu cầu

Bạn có thể không có chuyên môn để phát triển trang web của riêng mình. Nhưng chúng tôi thì có. Chúng tôi hiểu thị trường giống như bạn, thậm chí có thể hiểu rõ hơn. TÂY GROUP đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website từ năm 2020, với đội ngũ kỹ thuật chuyện môn và bộ giải pháp thiết kế trang web toàn diện phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của bạn.

ĐỘ TIN CẬY

TÂY GROUP là công ty chuyên về thiết kế website, với đội ngũ nhân sự và kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm. TÂY GROUP có thể xây dựng một website riêng theo yêu cầu của khách hàng, từ website tin tức đến website đa chức năng, cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SỰ GHI NHẬN

Là một công ty sáng tạo thiết kế Webstie hoạt động từ 2020, TÂY GROUP đã mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng, giúp họ đạt được các mục tiêu tiếp thị mong muốn bằng các giải pháp thiết kế trang web tùy chỉnh của chúng tôi.

UY TÍN

TÂY GROUP đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng, luôn đảm bảo bàn giao các thiết kế website hiệu quả và đúng thời hạn. Điều này khiến chúng tôi trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty danh tiếng.

TÂY GROUP đồng hành đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Liên hệ với TÂY GROUP ngay khi có nhu cầu. Vui lòng chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi và để đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi trao đổi về kế hoạch thiết kế trang web của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp cho công ty của bạn.

Thu thập thông tin

Trao đổi với bạn để hiểu rõ về thương hiệu, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp và yêu cầu cụ thể về thiết kế và chức năng website.

Lên kế hoạch, xây dựng khung sườn Website

Đề xuất các ý tưởng website dựa trên ngành nghề hoạt động và thương hiệu của bạn, xây dựng khung sườn cơ bản cho website.

Thiết kế đồ họa

Tùy chỉnh các thiết kế đồ họa độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn, trình bày và truyền đạt thông tin đến đối tượng mục tiêu của bạn bằng ngôn ngữ thích hợp.

Thiết kế website theo yêu cầu

Tiến hành xây dựng website hoàn chỉnh, thời gian từ 3 - 10 ngày hoặc tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng website.

Bàn giao Website hoàn thiện

Website của bạn đã sẵn sàng để hoạt động hiệu quả.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra

TÂY GROUP cam kết rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện các sửa đổi trong quá trình thực hiện để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn mà bạn đang tìm kiếm. Lên lịch hẹn và gặp trao đổi trực tiếp với TÂY GROUP để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế trang web của bạn

Gặp chuyên viên của TÂY GROUP ngay

TÂY GROUP rất vui lòng được biết về nhu cầu và mong đợi của bạn.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu công ty của bạn.