graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce

DỊCH VỤ

Thiết Kế Đồ Hoạ

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế theo nhận diện thương hiệu và có thể thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng mục tiêu?
Bộ nhận diện thương hiệu là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.
Thương hiệu của bạn là nhãn hiệu giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.Xây dựng thương hiệu giúp mọi người nhận ra bạn, tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm và công ty của bạn so với các đối thủ trên thị trường.

graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce Thông qua quá trình tạo ra hình ảnh ấn tượng và tích cực về công ty của bạn, với sự kết hợp của các yếu tố, chẳng hạn như biểu trưng, thiết kế, khẩu hiệu và chủ đề nhất quán của công ty bạn xuyên suốt tất cả các tài liệu tiếp thị, bạn sẽ để lại được dấu ấn mạnh mẽ, và khách hàng của bạn sẽ hiểu hơn về công ty của bạn. graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce

Chúng tôi kết tinh các ý tưởng của mình thành các chiến lược hiệu quả graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce

Thiết kế đồ họa rất quan trọng và có thể là đại diện bán hàng tốt nhất của bạn. Chúng sẽ được tìm thấy trên tất cả các tài liệu tiếp thị trực tiếp và thậm chí trên nền tảng truyền thông xã hội của bạn để xác định thương hiệu của bạn. Xét cho cùng, một hình ảnh thương hiệu hiệu quả sẽ giúp tăng hiệu quả về doanh số.
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận có mục tiêu để giúp bạn truyền đạt thông điệp thương hiệu rõ ràng. Quy trình thực hiện của chúng tôi:

01

Thực hiện nghiên cứu

Chúng tôi dành thời gian để nghiên cứu thương hiệu của bạn và đặt mình vào vị trí của bạn để hiểu đối tượng mục tiêu của bạn, trước khi thiết kế những thiết kế đồ họa tốt nhất phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn.

02

Làm rõ chiến lược xây dựng thương hiệu

Chúng tôi kết tinh ý tưởng của mình thành các chiến lược hiệu quả sẽ truyền tải thông điệp thương hiệu hấp dẫn đến đối tượng mục tiêu của bạn.

03

Thiết kế bộ nhận diện khác biệt

Chúng tôi tích hợp bản sắc thương hiệu của bạn vào thiết kế đồ họa của bạn.

04

Tạo các tài liệu tiếp thị hấp dẫn

Lưu ý đến trọng tâm xây dựng thương hiệu của bạn, chúng tôi tùy chỉnh các thiết kế đồ họa độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn và truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu của bạn bằng ngôn ngữ thích hợp.

05

Quản lý tài liệu tiếp thị

Chúng tôi kết hợp thiết kế đồ họa thương hiệu của bạn vào các tài liệu tiếp thị để đạt được kết quả mong muốn mà bạn đang tìm kiếm cho các dịch vụ của mình.
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce

Đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tạo ra một bộ tài liệu tiếp thị trực tiếp để truyền đạt thương hiệu của bạn. Dịch vụ bao gồm:

 • Thiết kế Branding
 • Thiết kế Logo
 • Thiết kế bao bì
 • Thiết kế NameCard
 • Thiết kế Brochure
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce Liên hệ với TÂY GROUP.

Hãy cho TÂY GROUP hiểu rõ hơn về công ty của bạn

Và để chúng tôi trở thành đối tác đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce graphic brand design website development agency Singapore in ecommerce
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Quy trình thiết kế website TÂY GROUP gồm những bước nào?
 
Quy trình thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO từ TÂY GROUP
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng (giao diện, cấu trúc, tính năng, tên miền, hosting,…).
 • Bước 2: Tiếp nhận dữ liệu hình ảnh, video, thông tin cần thiết. Thiết kế website demo, xây dựng nội dung cơ bản cho website.
 • Bước 3: Chỉnh sửa thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Test lỗi và xử lý (nếu có), sau đó tiến hành bàn giao website hoàn thiện cho khách hàng
Sau khi bàn giao, khách hàng hoàn toàn có thể tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp lên website của mình. Trong quá trình sử dụng, Đội ngũ TAY GROUP sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của bạn. Ngoài ra, trong gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, đội ngũ content của TAY GROUP sẽ hỗ trợ đăng nội dung cơ bản ban đầu cho khách hàng.
Thời gian để hoàn thành website là bao lâu?
 
Tuỳ thuộc vào yêu cầu chức năng website, thời gian tính từ lúc tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng đến khi bàn giao website hoàn chỉnh có thể từ 5 đến 30 ngày.
Tôi có cần phải thanh toán thêm chi phí gì sau khi nhận bàn giao website từ TÂY GROUP hay không?
 
Chi phí thiết kế website ban đầu TÂY GROUP thông báo cho khách hàng là chi phí trọn gói, khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Tuy nhiên, khách hàng cần thanh toán các chi phí cố định hàng năm cho website như sau:
 • Tên miền – TÂY GROUP tặng phí đăng ký tên miền năm đầu tiên. Khách hàng cần thanh toán gia hạn tên miền mỗi năm.
 • Hosting – TÂY GROUP tặng kèm các gói Hosting theo hợp đồng. Khách hàng cần thanh toán gia hạn gói Hosting theo định kỳ.
 • Phí bảo trì website – Sau khi hết thời gian bảo hành website theo hợp đồng, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo trì website từ TÂY GROUP thì có thể liên hệ để thanh toán dịch vụ theo từng năm. Phí dịch vụ bảo trì website là 1.000.000 đồng.