Top 7 bài hát tiếng anh thịnh hành nhất trên Tik Tok

Tik Tok đang là ứng dụng hot hit giải trí của nhiều người hiện nay, những bài nhạc trên Tik Tok luôn mang lại những âm hưởng vui vẻ, rộn ràng thêm một chút nhẹ nhàng và nhiều sự sáng tạo mới mẻ. Bài viết dưới đây hãy cùng tay.vn cùng nhau tổng hợp những ca khúc tiếng Anh thịnh hành trên nền tảng mạng Tik Tok hiện nay nhé.

1 Dance Monkey

Ca khúc Dance Monkey phát hành vào năm 2019 ca khúc ra mắt đạt cán mốc hơn 1 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube. Bài hát đã chiếm lượt xem nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội được rất nhiều ca sĩ cover lại trên khắp diễn đàn mạng. Với những giai điệu nhộn nhịp tươi mới mang lại những sự tươi vui khiến người nghe vô cùng thích thú.

Bài hát tiếng anh

 

2. That Girl

That Girl vừa ra mắt đã tạo nên một dấu ấn với nhiều khán giả, bài hát không hề hết hot qua nhiều năm sau khi phát hành. Với những tài năng sáng tác và trình bày của ca sĩ Olly Murs khiến ca khúc đạt nhiều lượt nghe nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như Tik Tok, Youtube,… mang lại những giai điệu mới mẻ bắt tai và nhiều ý nghĩa sâu bên trong lời bài hát.

3. Havana

Kể từ ngay ra mắt cho đến nay ca khúc ” Havana” đã được nhiều thành công lớn với gần 1 tỷ lượt nghe trên các diễn đàn mạng như Youtube, và từ đó đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người nghe với những giai điệu vui tươi và dễ nghe pha vào thêm một chút nhẹ nhàng khiến người nghe đã tai.

Link nghe nhạc tại đây: http://ca khúc Havana

 

4 .Bad Girl

Ca khúc được sáng tác và thể hiện của Billie Eilissh giai điệu vô cùng đặc biệt mang một phong cách âm nhạc khá đặc sắc. Ca khúc đã được cover nhiều nhất trên ứng dụng Youtube ngay sau vừa phát hành.

5. Death Bed

Đây là một trong những ca khúc đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc trong thời gian dài và cho đến hiện tại. Death Bed là một ca khúc mang giai điệu vui tươi khiến người nghe thêm phần bắt tai, với nhiều thông điệp ý nghĩa trong bài hát làm cho ca khúc trở nên nổi tiếng trên thị trường âm nhạc hiện nay.

6. Savage Love

” Savage Love ” là ca khúc được chính nam ca nhạc sĩ Jason Derulo rất thành công ngay khi vừa ra mắt. Bài hát mang một giai điệu lãng mạng hạnh phúc về tình yêu, ca khúc được xuất hiện nhiều nơi trên nền tảng mạng xã hội và các diễn đàn khác trên thị trường âm nhạc hiện nay như Youtube, Facebook, và đặc biệt trên Tik tok.

7. You Know I’ll Go Get

Ca khúc ” You Know I’ll Go Get ” mang lại cho người nghe những giai điệu nhộn nhịp nhẹ nhàng vui tươi. Được rất nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng sử dụng làm những video clip giải trí vui nhộn trên nền nhạc của bài hát này.

Ca khúc được phát hành gần đây nhất vào năm 2020 được chính ca nhạc sĩ Rizky Ayuba, DJ Haning thể hiện và chính thời điểm đó đã làm nên sự thành công vang dội của ca khúc. Bài hát xuất hiện ở khắp nhiều nơi trên nền mạng xã hội và đạt nhiều lượt nghe nhất trên mạng xã hội.

Xem thêm: Top 3 nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới


Tay.vn là nơi chia sẻ đến mọi người những bài viết hay ý nghĩa KHÁCH QUAN- ĐẦY ĐỦ-CỤ THỂ-TRUNG THỰC. Hãy nhấn theo dõi tay.vn thường xuyên để tham khảo thêm nhiều bài viết hay ý nghĩa nhé!