Top 3 localbrand áo thun được giới trẻ cực kỳ yêu thích

Bài viết sau đây, TAY.VN sẽ giới thiệu đến bạn top 3 localbrand áo thun được giới trẻ cực kỳ yêu thích nhé!!!
1. Dirty Coin
Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2017, localbrand Dirty Coin đã gây sốt cho giới trẻ không chỉ về thiết kế , chất lượng sản phẩm mà còn ở logo và tên thương hiệu. Được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, Dirty Coin ngày càng khẳng định sức hút của mình bằng việc mở rộng phạm vi toàn quốc, chiến lược quảng bá hiệu quả khi kết hợp với các thương hiệu, nghệ sĩ nổi tiếng.

Localbrand

2. BOBUI
Thành lập từ 2014 bởi 2 bạn trẻ tuổi đôi mươi, localbrand BOBUI cũng trải qua quá trình xây dựng thương hiệu gian nan suốt 6 năm. Hiện tại, BOBUI luôn là cái tên nhận được sự quan tâm – tin tưởng của khách hàng, lọt top những localbrand áo thun hot trên tại Việt Nam.

3. Uncover
Phá bỏ định kiến về phối 2 gam màu trắng và đen dễ mặc, dễ phối. Localbrand Uncover mang đến cho giới trẻ những sản phẩm đa màu sắc, mỗi màu sắc đều thể hiện ý nghĩa, cảm xúc riêng cho người mặc. Sản phẩm của Uncover cũng đa dạng như : jacket, hoodie, hay áo thun localbrand,…Bên cạnh đó, Uncover luôn chú trọng tới bao bì, đặc biệt vào các bộ ảnh lookbook mang nhiệt quyết và năng lượng của tuổi trẻ, sáng tạo và tươi mới.

——————————————————–

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.