4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021

Phim Hàn cổ trang là một trong những thể loại được nhiều khán gải yêu thích nhờ phong cảnh thơ mộng và cốt truyện mang tính sử thi hấp dẫn. Vậy nửa cuối năm 2021 đã có những bộ phim Hàn cổ trang nào nổi bật ? Hãy cùng tay.vn khám phá  4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021 nhé !

4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021

1. Bầu trời rực đỏ – Lover of the Red Sky

Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Yoo Jung

Khởi chiếu: 30/8/2021

4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021
Bầu trời rực đỏ – Lover of the Red Sky

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời nhà Dan – một triều đại giả tưởng mà ở đó ma, quỷ và thần linh đều có thể tác động đến cuộc sống con người. Hong Cheon Gi (Kim Yoo Jung thủ vai) là một nữ họa sĩ bị mù bẩm sinh tuy nhiên sau một tai nạn bất ngờ thì cô đã có thể nhìn thấy trở lại một cách thần kì. Sau đó, cô gặp Ha Ram (Ahn Hyo Seop thủ vai) – người sở hữu tài năng có thể đọc được thiên văn dù đã mất đi thị lực.

Câu chuyện tiếp diễn khi hai người dần dần nảy sinh tình cảm và họ cũng đồng thời bị cuốn vào những âm mưu toan tính nơi triều đình.

| Xem thêm: Top 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua “Bầu trời rực đỏ”

2. Luyến mộ – The king’s affection

Diễn viên: Rowoon (SF9), Park Eun Bin

Khởi chiếu: 11/10/2021

4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021
Luyến mộ – The king’s affection

Luyến mộ là bộ phim Hàn cổ trang kể về triều đại mà song sinh được coi là điềm gở. Cô công chúa Dam Yi (Park Eun Bi)  đáng lẽ phải bị giết nhưng đã được bí mật đem ra ngoài cung. Sau đó cô cố che giấu danh tính của mình sau khi chứng kiến người anh song sinh là vị Thái tử lúc bấy giờ Lee Hwi bị hành thích khi tuổi con nhỏ. Để giữ kín bí mật này, cô được lệnh phải cải trang thành anh trai mình và lên ngôi Thái tử.

Để bảo vệ bí mật, cô không để bất kỳ ai gần gũi bên cạnh. Vậy mà lại rung động trước Jung Ji Woon, gia sư của Lee Hwi do Rowon thủ vai. Chuyện tình của cặp đôi và những bí ẩn hoàng thất sẽ dần được hé lộ ở The king’s affection.

3. Ám hành ngự sử và Jo Yi – Secret royal inspector Jo Yi

Diễn viên: Taecyeon (2PM), Kim Hye Yoon

Khởi chiếu: 8/11/2021

4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021
Ám hành ngự sử và Jo Yi – Secret royal inspector Jo Yi

Đây bộ phim Hàn Quốc cổ trang do Kim Hye Yoon thủ vai Kim Jo Yi, một người phụ nữ đã ly hôn, luôn can đảm dám đứng lên đòi lại công bằng trong xã hội phong kiến. Cùng đồng hành với cô là viên quan ngự sử bí mật Ra Yi Eon (Taecyeon thủ vai) bắt đầu một cuộc sống mới giữa chốn phong kiến hà khắc. Tuy lấy bối cảnh thời Joseon nhưng Secret royal inspector Jo Yi đã đặt vấn đề mang tính xã hội cao và thổi một làn gió hiện đại vào phim cổ trang.

4. Cổ tay áo màu đỏ – The red sleeve cuff

Diễn viên: Junho (2PM), Lee Se Young

Khởi chiếu: 12/11/2021

4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021
Cổ tay áo màu đỏ – The red sleeve cuff

The red sleeve cuff được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Joseon thế kỷ 18, dựa trên câu chuyện tình lãng mạn nhưng lại vô cùng trắc trở giữa Quốc vương Jeongjo và Phi tần Uibin Sung.

Câu chuyện bắt đầu khi Thái tử Lee San (Lee Jun Ho thủ vai) – người sau này là vua Jeong Jo đem lòng yêu mến cung nữ Sung Deok Im (Lee Se Young thủ vai). Sau này khi làm vua, anh mong muốn Sung Deok Im làm vợ lẽ của mình nhưng cô từ chối. Liệu câu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu ?

Và đó là 4 bộ phim Hàn cổ trang nổi bật cuối năm 2021. Hãy chia sẻ bộ phim Hàn cổ trang mà bạn yêu thích trong năm 2021, chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi xem những bộ phim trên !

______________________________________________________________________

✅ Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯 Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬 Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.